Uprace là gì? Bạn có biết được những giá trị cuộc sống mà Uprace mang lại hay chưa

Bạn là người đam mê thể thao, đặc biệt là chạy bộ? Bạn là người muốn trao gửi yêu thương đến với cuộc sống này? Vậy thì đừng bỏ quên Uprace- chặng đường đua vô cùng ý nghĩa đang diễn ra hàng năm với sự có mặt của hàng trăm nghìn người khắp nẻo đường. Uprace là gì? Befit247 sẽ mang đến ngay cho chúng ta mọi thông tin liên quan tới Uprace ngay bây giờ đây.

Cuộc đua Uprace là gì?
Cuộc đua Uprace là gì?

Đường đua Uprace là gì?

Bạn có cho rằng đam mê thể thao và luyện tập thể thao sẽ chẳng có ý nghĩa to lớn nào với mọi thứ xung quanh ngoài việc tăng cường sức khỏe bản thân? Bạn có đang nghĩ chạy bộ là một cách tiêu tốn calo chỉ giúp mỗi việc giảm cân và nâng cao thể lực của chính mình? Hay bạn đang có suy nghĩ việc bỏ ra hàng giờ mỗi ngày để chạy bộ là rất lãng phí?

Nếu bạn đang rơi vào những dòng suy nghĩ lẩn quẩn trên thì hãy dừng lại. Vì Befit247 sẽ bật mí ngay cho bạn một cung đường chạy bộ vô cùng ý nghĩa và nhiệm màu sau đây.

Cái tên mà chúng tôi muốn nhắc ở đây chính là Uprace – Cuộc đua ảo nhưng vô cùng giá trị của cuộc sống của chúng ta.

Vậy Uprace là gì? Có thực có một cung đường chạy bộ ý nghĩa ở hiện tại hay không?

Uprace là một dự án chạy bộ trực tuyến hàng năm với mục đích hướng đến cộng đồng và các công tác thiện nguyện trên toàn quốc. Được khởi xướng vào năm 2018 và đã gặt hái được thành công to lớn cùng sự hưởng ứng của đông đảo mọi người trên khắp miền đất nước.

Việc chạy bộ giờ đây đã không còn đơn giản là hình thức tập luyện thể thao mà còn là hoạt động ý nghĩa mang nhiều phép màu tới cho cuộc sống quanh ta. Là những bước chạy mang tới tiếng cười cho những mảnh đời kém may mắn, cho những cung đường xanh lá quanh mình.

Xem thêm:  Điền kinh là gì? Điền kinh bao gồm những bộ môn nào?

Uprace sau mỗi mùa là chương trình đồng tài trợ từ các doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp nơi với mục đích phi thương mại.

Toàn bộ số tiền kiếm được từ Uprace sẽ được các nhà tài trợ quyên góp cho Newborns Vietnam để thực hiện các chuyến thiện nghiện trao gởi yêu thương.

Uprace là chặng đua không phân tuổi tác và giới tính. Bất cứ ai cũng có thể tham gia và đóng góp phần sức của mình vào công tác thiện nguyện cộng đồng.

Ngoài ra, Uprace được hình thành với lý do muốn thay đổi cách nhìn về một quốc gia lười vận động. Uprace với sứ mệnh gieo rắc niềm đam mê thể thao đến với nhiều người hơn nữa.

Và qua từng năm thực hiện. Uprace đã dần thực hiện hóa được mục tiêu của mình. Càng nhiều người từ khắp nơi trên đất nước đã đăng ký tham gia.

Những giá trị mà Uprace đã, đang và sẽ mang lại cho cuộc sống chúng ta

Uprace là gì? Uprace - Chặng đường đua mang lại nụ cười xinh
Uprace là gì? Uprace – Chặng đường đua mang lại nụ cười xinh

2.1. Uprace là gì? Uprace 2018 đã đem lại gì cho cuộc sống?

Uprace 2018 đã có được 1.320.466 km. Một con số đáng ghi nhận trong sự khởi đầu của Uprace.

Với số kilomet đã ghi nhận chúng ta đóng góp được 3.5 tỉ VND cho Newborns Vietnam. Và với số tiền này chúng ta đã giữ lại được rất nhiều, rất nhiều sinh mệnh ở lại với cuộc sống này. Công tác gây quỹ gỉam thiểu tỷ lệ tử vong sơ sinh và chăm sóc trẻ sơ sinh ở Việt Nam đã nhận được nguồn hỗ trợ lớn từ Uprace.

Một khởi đầu thành công cho Uprace phát triển và phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Một chiến dịch lan tỏa mạnh mẽ khắp mọi nơi để cùng chung bước đem giá trị sống đến với nhiều người hơn nữa.

2.2. Uprace 2019 – Chạy vì cộng đồng

Một chặng dường dài hơn 2 triệu km đã được đánh giấu. Với con số lý tưởng này đã có thể quyên góp số tiền khổng lồ vào các quỹ thiện nguyện vì trẻ em và sự sống xanh của chúng ta. Đồng thời cùng đồng hành trên chặng đường mơ ước của nhiều mầm xanh của đất nước. Một cuộc đua đầy ý nghĩa với sự hưởng ứng của cá nhân, tổ chức khắp mọi nơi. Chưa bao giờ thể thao lại đưa chúng ta đến với nhiều cung bậc cảm xúc như lúc này. Tất cả là nhớ sự hiện diện của Uprace.

Xem thêm:  Xà ngang trong nhảy cao dài bao nhiêu mét

Nếu đặt câu hỏi Uprace là gì? Thì có thể đơn giản mà nói đó chính là “Chạy đến ước mơ”. Hàng triệu kilomet nối tiếp nhau khắp mọi miền Tổ Quốc. Là cuộc đua cho mình nhưng giá trị mang cho mọi người.

Uprace là gì? - Uprace chạy vì cộng đồng
Uprace là gì? – Uprace chạy vì cộng đồng

2.3. Uprace 2020 và hành trình tìm lại nụ cười cho cuộc sống

Những bước chạy của năm 2020 đã nâng tỷ lệ sống sót của trẻ sơ sinh lên. Đồng thời đã cùng Green Việt Nam phủ xanh hơn 5000 cây. Và bảo tồn hơn 1300 voọc chà vá chân nâu.

Bên cạnh đó tìm lại nụ cười cho hơn 100 trẻ hở miệng ếch. Lần lươt các cuộc phẫu thuật tìm lại nụ cười xinh vô cùng thuận lợi. Cùng với nhiều học bổng giá trị nâng gót bước chân Việt trong hành trình nuôi dưỡng con chữ.

Uprace lại nối tiếp sự thành công và đem lại nhiều hơn những gì mong đợi. Mỗi một bước chạy là một cuộc đời có cơ hội được đổi thay. Mỗi một giọt mồ hôi sẽ đổi lại nụ cười rạng rỡ cho nhiều đứa trẻ.

2.4. Uprace 2021 cùng với sứ mệnh “Em không lẻ loi”

Một năm đầy khó khăn và nước mắt không chỉ riêng ai mà của cả cộng đồng rộng lớn. Những mất mát đau thương đã diễn ra trong năm 2021 kinh hoàng cùng đại dịch Covid. Sau nhiều tháng ròng rã chiến đấu, đã có những cuộc chia ly không hẹn ngày trở về. Đã có những gia đình mất đi tiếng cười trong đó. Và đã có những đứa trẻ “buộc” phải mồ côi sau Covid 19.

Uprace đã thấu hiểu và khát khao muốn tìm lại mái ấm cho những đứa trẻ đã mất đi người thân hậu covid. Muốn thực hiện chiến dịch “Em không lẻ loi” để sưởi ấm những đau thương và trống vắng của tâm hồn trẻ nhỏ.

Xem thêm:  Thường xuyên chạy bộ buổi sáng có tác dụng gì đến sức khỏe?

Uprace 2021 đã giúp thêm hàng trăm, hàng nghìn trẻ em có thêm nhiều cơ hội với tương lai của mình. Uprace là con đường dài nhất gắn kết mọi trái tim yêu thương hướng về những mảnh đời dang dở.

Cách thức tham gia Uprace

Cách thức tham gia Uprace thì vô cùng đơn giản. Do uprace là chương trình chạy ảo nên cần liên kết với Strava để lưu giữ và tính toán được đường chạy của mỗi vận động viên. Và việc chạy bộ diễn ra trên vất cứ cung đường nào có hiển thị trên map. Chúng ta sẽ không tính việc chạy trên máy chạy bộ.

Chúng ta sử dụng ứng dựng Strava để ghi lại thành tích. Sau đó Strava sẽ tự động hệ thống và phân tích kết quả hợp lệ. Với 1 kilomet chạy bộ chúng ta sẽ quyên được 1000 VND vào quỹ từ thiện Newborns Vietnam dành cho những danh mục thiện nguyện đang và sẽ diễn ra.

B1: Truy cập Upgrace.org

B2: Đăng ký/ đăng nhập bằng cách liên kết với tài khoản cá nhân

B3: Điền mọi thông tin yêu cầu và lưu lại

B4: Liên kết Uprace với Strava

B5: Tham gia vào một nhóm chạy bộ trên đó

Uprace - hành trình thiện nguyện vì trẻ em
Uprace – hành trình thiện nguyện vì trẻ em

Những lưu ý khi thực hiện chạy bộ Uprace là gì?

Để bạn rõ hơn về đường đua Uprace, chúng tôi sẽ cập nhật thêm một số lưu ý trước khi bạn tham gia vào chặng đua này:

  • Cần liên kết Strava với Uprace để thực hiện đường đua trên đó.
  • Chỉ tính đường đua ngoài trời, không tính trên máy chạy bộ
  • Phải chạy ít nhất 1km mỗi lần chạy
  • Chạy vào cuối tuần thành tích sẽ được tính gấp đôi

Kết:

Đó là những chia sẻ đầy ý nghĩa về Uprace mà Befit247 muốn mang lại cho mọi người. Hy vọng những ai đã đồng hành cùng Uprace sẽ tiếp tục những chặng đường đẹp phía trước. Và dành cho những ai chưa biết đến Uprace – bước chạy gieo giá trị sống cho cuộc đời.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Bệnh Viện Kim - WordPress Theme by WPEnjoy