Uống sữa gì để tăng cân cho người lớn?

Kiểm soát cân nặng là sự quan tâm lớn của nhiều người hiện nay. Nhất là với người lớn có chỉ số cân nặng thấp, cần bổ sung dinh dưỡng để hỗ trợ tốt cho cân nặng, đảm bảo sức khỏe. Ngoài chế độ ăn uống thông thường thì cần uống sữa gì để tăng cân cho người lớn? Nhiều sản phẩm sữa tăng cân chất lượng hiện nay thì đâu là lựa chọn cho chúng ta? Cùng điểm qua TOP các sữa tăng cân cho người lớn trong bài viết này nhé!

Uống gì để tăng cân cho người lớn và suy dinh dưỡng nặng?
Uống gì để tăng cân cho người lớn và suy dinh dưỡng nặng?

Sữa tăng cân cho người gầy- Natumil

Uống sữa gì để tăng cân cho người lớn, gầy lâu năm? - Sữa Natumil sữa dành cho người gầy
Uống sữa gì để tăng cân cho người lớn, gầy lâu năm? – Sữa Natumil sữa dành cho người gầy

Sữa Natumil là sản phẩm của thương hiệu từ Singapore Natucon. Với khối lượng 900g có giá trên thị trường tầm 300.000 đồng/hộp.

Xem thêm: Có cách ăn uống thoải mái mà không tăng cân không?

Sữa Natumil với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand. Chế biến theo công thức độc quyền cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động tốt mỗi ngày. Và dự trữ được nguồn năng lượng khác kiểm soát cân nặng cho người lớn gầy lâu năm.

Sữa Natumil qua nhiều giai đoạn kiểm soát dinh dưỡng đã đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế và cục An toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện nay sữa Natumil đã được phân phối khắp cả nước. So với nhiều loại sữa tăng cân hiện nay thì giá thành vô cùng rẻ phù hợp cho kinh tế của nhiều người.

Quan trọng với thành phần bổ trợ giúp người gầy tăng cân. Tốt cho người suy dinh dưỡng và chán ăn. Thích hợp cho những ai đang trong tình trạng phục hồi sau bệnh. Và phù hợp cho người có nhu cầu tập luyện.

Sữa Calosure hỗ trợ người lớn tăng cân hiệu quả

Uống Calosure phục hồi và tăng cường sức khỏe, hỗ trợ tiêu hóa
Uống Calosure phục hồi và tăng cường sức khỏe, hỗ trợ tiêu hóa

Nếu là người thường xuyên vận động thể chất và có nhu cầu tăng cân thì Calosure có thể là gợi ý tốt cho bạn.

Xem thêm:  Bị ngứa lưng vào ban đêm: Nguyên nhân và cách khắc phục

Với những thành phần bổ sung trong sữa như omega 3, omega 6, các nguồn protein từ thực vật, canxi, magie,… Sữa Calosure giúp cơ thể phục hồi tốt hơn sau quá trình tập luyện. Bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể, tăng cường sức khỏe xương khớp và hạn chế tình trạng loãng xương ở nhiều người lớn tuổi.

Đồng thời sữa Calosure cũng hỗ trở tợt cho sức khỏe tim mạch. Cải thiện tổng quát sức khỏe của người gầy.

ON serious Mass 6LBS – sữa tăng cân cho người lớn

Uống sữa Mass hỗ trợ cho người gầy tăng cân
Uống sữa Mass hỗ trợ cho người gầy tăng cân

Một dòng sữa tăng cân cho người gầy với đầy đủ dinh dưỡng và vitamin, khoáng chất thiết yếu. Gồm protein, calories và maltodextrin,… Giúp người lớn có thể tăng cân, tăng cơ và giảm mỡ hiệu quả.

Sản phẩm thúc đẩy hệ tiếu hóa hoạt động bình trường và giúp cơ thể hập thụ tốt các dưỡng chất trong quá trình ăn uống. Giúp tăng hiệu suất tập luyện thể hình cho chúng ta.

Uống sữa gì để tăng cân cho người lớn? – Sữa Applied Nutrition Critical Mass

Applied Nutrition critical mass hỗ trợ người lớn tăng cân
Applied Nutrition critical mass hỗ trợ người lớn tăng cân

Một thương hiệu chất lượng từ Anh với sản phẩm sữa Critical Mass gainer hỗ trợ tăng cân, tăng nạc cho người tập luyện.

Sự kết hợp của CLA, HMb cùng nguồn năng lượng từ protein và carbs có trong sữa giúp cho cơ thể dễ dàng tăng cân. Động thời trong Applied Nutrition Critical Mass có lượng creatine phù hợp để kích thích tăng trưởng cơ bắp.

Sử dụng sữa Applied Nutrition Critical mass sẽ giúp buổi tập luyện có hiệu quả hơn. Giúp cho mục tiêu tăng cân, tăng cơ hiệu quả.

Sữa Bestsure Gold hỗ trợ sức khỏe người lớn

Uống Bestsure Gold bổ sung dinh dưỡng cho người lớn tăng cân
Uống Bestsure Gold bổ sung dinh dưỡng cho người lớn tăng cân

Uống sữa gì để tăng cân cho người lớn?

Một lựa chọn tiếp theo cho chúng ta chính là Bestsure Gold. Nếu cơ thể đang mệt mỏi, cần nguồn dinh dưỡng để phục hồi sau bệnh hoặc có nhu cầu tăng cân thì Bestsure Gold là cách.

Với thành phần dinh dưỡng bổ sung chất béo PUFA, MUFA cải thiện sức khỏe tim mạch. Tăng khả năng tự hấp thụ dinh dưỡng cho cơ thể. Đẩy nanh việc phục hồi và cải thiện tốt đường tiêu hóa cho người bệnh.

Top Mass Gold – sữa tăng cân cho người lớn

Sữa hỗ trợ tăng cân cho người lớn gầy lâu năm
Sữa hỗ trợ tăng cân cho người lớn gầy lâu năm

Thêm một công thức sữa tăng cân cho người lớn trong thị trường hiện nay. Với các thành phần thêm vào theo định lượng riêng tăng khả năng chuyển hóa năng lượng. Cung cấp tối đa nguồn năng lượng có lợi cho người gầy có nhu cầu tăng cân.

Xem thêm:  Ăn chuối nhiều có tốt không? 9 Cách ăn chuối giảm cân hiệu quả

Với dinh dưỡng từ sữa bò tươi, trứng gà, thịt bò, cá thu, tôm, thịt nạc lợn,… sẽ bổ sung đa dạng chất cho cơ thể cần. Sử dụng sữa Top weight mass sẽ kích thích cơn thèm ăn, tạo cảm giác ăn ngon cho chúng ta. Hỗ trợ tốt cho quá trình tiêu hóa và tăng khả năng trao đổi chất của người gầy.

Một dòng sữa bổ sung đạm whey, đạm thực vật, vitamin khoáng chất giúp cơ thể có được năng lượng duy trì thời gian dài. Cạnh đó cũng hỗ trợ tốt cho tăng khối lượng cơ bắp. Sản phẩm tăng cân cho người lớn gầy lâu năm không gây hại cho sức khỏe.

Uống sữa gì tăng cân để cho người lớn? – Sữa Rule 1 LBS Gainer 12LBS

Rule 1 R1 LBS Gainer 12LBS giúp tăng cân
Rule 1 R1 LBS Gainer 12LBS giúp tăng cân

Thêm sự lựa cọn cho những người tập luyện có nhu cầu tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ hiệu quả nhất.

Lượng calo lớn sẽ được bổ sung khi bạn sử dụng sản phẩm này. Công thức độc quyền từ ba nguồn whey protein sẽ cho cơ thể nhận năng lượng tối ưu và vận động thể chất tối đa. Có sự kết hợp giữa creatine, MCTs, và glutamine sẽ kích thích cơ bắp tăng trưởng theo mục tiêu tập luyện và tăng cân của chúng ta.

Nếu bạn là người khó tăng cân, cơ thể không hấp thụ tốt dưỡng chất hoặc đã thử nhiều cách nhưng không có kết quả. Vậy thì hãy tìm đến Rule 1 LBS Gainer 12 này. Dòng sữa tăng cân này sẽ không để bạn thất vọng đâu nhé.

Appeton weight Gain hỗ trợ người gầy tăng cân

Uống sữa Appeton Weight gain cho người gầy
Uống sữa Appeton Weight gain cho người gầy

Người gầy thường là dạng người có hệ tiêu hóa hoạt động kém. Cơ thể không hấp thụ tốt dưỡng chất đầu vào tỏng thức ăn. Dẫn đến cơ thể bị thiếu hụt năng lượng, giảm hệ miễn dịch. Khiến cho cân nặng giảm sút và khó lòng tăng cân được.

Nếu bạn gặp tình trạng như vậy thì có thể thử qua sữa tăng cân Appeton Weight Gain này. Một dòng sữa bột có công thức chuyên biệt với protein đa dạng cùng L – ProteMax tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể.

Xem thêm:  Hạt gạo trên móng tay có phải là dấu hiệu bệnh không?

Đồng thời sữa tăng cấp Appeton còn có sự bổ sung nhiều vitamin tổng hợp và khaosng chất giúp tăng cường sức khỏe xương cho chúng ta.

Ngoài chế độ ăn uống thông thường, để làm tăng lượng calo trong cơ thể thì việc uống sữa tăng cân là quan trọng. Appeton Weiht Gain sẽ bổ sung năng lượng dồi dào. Cơ thể sẽ có cơ hội tích trữ năng lượng ấy và tăng trưởng cân nặng cho mình.

Fresubin Powder Fibre giúp tăng cân ở người lớn

Fresubin Powder Fibre cho người lớn tăng cân
Fresubin Powder Fibre cho người lớn tăng cân

Nếu là người suy dinh dưỡng nặng và khó tăng cân trong nhiều năm thì Fresubin Powder Fibre có thể là nguồn dinh dưỡng bổ sung tốt cho cơ thể.

Với công nghệ dây chuyền hiện đại cùng định lượng thành phần đặc biệt có trong sữa Fresubin Powder Fibre sẽ phù hợp cho người có thể trạng yếu, gầy gò. Những ai cần có dinh dưỡng sau phẫu thuật.

Xem thêm: Ăn uống như thế nào để tăng cân? Cách tăng cân nhanh?

Sữa tăng cân Fresubin Powder Fibre có thể thay thế cho bữa ăn của người bệnh. Hỗ trợ tăng sức đề kháng và miễn dịch với nguồn protein cao. Tăng cường bổ sung hệ vi chất, cải thiện tình trạng sức khỏe.

Sữa bột Arti Gain Adults cho người gầy, người suy dinh dưỡng

Sữa bột Arti Gain Adults dành cho người lớn tăng cân
Sữa bột Arti Gain Adults dành cho người lớn tăng cân

Uống sữa gì để tăng cân cho người lớn hiệu quả nhất?

Dòng sữa cho người gầy tiếp theo Befit247 giới thiệu là Arti gain adults. Thành phần kết hợp chính là whey protein, MCT, Lysine và vitamin C.

Whey protein sẽ giúp cơ thể củng cố lại sức mạnh, xây dựng cơ bắp và tăng khả năng miễn dịch. Cùng chất béo MCT hỗ trợ tốt cho tiêu hóa, tăng khả năng hấp thu và chuyển hóa năng lượng bên trong người gầy.

Dùng sữa Arti gain Adults sẽ tạo cho người gầy cảm giác ngon miệng khi ăn. Và hàm lượng vitamin C bổ sung tăng cường kích sinh collagen cho cơ thể, chống các dấu hiệu lão hóa.

Uống sữa gì để tăng cân cho người lớn? Với những dòng sữa tăng cân Befit247 vừa chia sẻ, hy vọng mọi người sẽ chọn lựa ra được sản phẩm thích hợp và tốt nhất cho mình nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Bệnh Viện Kim - WordPress Theme by WPEnjoy