Tâm sự của ‘Bé Ciu’

Nếu các anh em (và cả các chị em) từng nghĩ rằng ciu chỉ cần thấy gái/nghĩ đến gái khỏa thân là sẽ dựng đứng lên và thế là nó đã sẵn sàng lao vào chịch rồi. Sự thật không phải như thế đâu nhé!

Những sự thật về bé ciu

1. Bé ciu có thể không cứng lên ngay cả khi được blowjob, sờ mó nhiệt tình, nếu như tâm trạng của bạn nam không tốt hoặc không có hứng thú với cô gái ở trước mặt họ.

Bé Ciu

2. Bé ciu có thể sex mà không xuất tinh hoặc mất rất nhiều thời gian mới có thể xuất tinh nếu như cảm xúc của 2 bên trong cuộc yêu đó không tốt, hoặc thể trạng của chủ bé ciu không tốt. Ví dụ: uống rượu bia, đang chịch thì nghĩ đến công việc nên mất tập trung, v.v…

Và trường hợp lâu xuất tinh hay bị mọi người hiểu lầm rằng bé ciu đó khỏe, dai sức. Không phải đâu nhé!

Bạn chỉ khỏe khi cái việc xuất tinh diễn ra thuận lợi và bạn thấy khoan khoái, dễ chịu sau khi lên đỉnh xong thôi. Chứ lên đỉnh mà ức chế, căng thẳng, làm mãi mới ra thì sao gọi là khỏe được.

3. Chỉ cần một câu nói hay vẻ mặt khó chịu của cô gái cũng có thể làm bé ciu bị tắt nứng, bị xìu giữa chừng, thậm chí không thể cứng lại được nữa. Ví dụ các bạn nữ nào thường xuyên từ chối sex phũ phàng; các bạn chê bai kỹ năng sex của bạn trai; các bạn sex với người yêu trong tâm thế đi ban ơn cho nam giới… Những điều đó sẽ làm bé ciu bị tổn thương sâu sắc.

Xem thêm:  4 bài tập giảm mỡ bụng siêu nhanh chỉ 30-50 phút mỗi ngày

Bé Ciu

4. Không phải bé ciu nào cũng hứng thú với tình một đêm, bóc bánh trả tiền, massage bia ôm kích dục các thứ… Chủ của bé ciu càng là người nhạy cảm, sống nội tâm, coi trọng cảm xúc thì bé ciu càng muốn có sự kết nối sâu sắc với người mà nó làm tình.

Tình trạng chịch bất chấp chỉ diễn ra khi bé ciu đó còn trẻ dại, không hiểu nó muốn gì, không coi trọng cảm xúc của bản thân. Hoặc đơn giản hơn, đó là 1 bé ciu ăn tạp. Còn người bình thường, không ai muốn mỗi ngày lên giường với 1 người khác nhau đâu.

  • FWB là gì? Cách tìm bạn FWB trên Zalo và Tinder?

5. Các bé ciu có thể hứng thú hơn, mạnh mẽ hơn nếu nó được động viên, khích lệ bằng tiếng rên và những lời khen ngợi chân thành, đúng lúc đúng chỗ. Nhớ là phải chân thành chứ hông phải rên giả vờ nhé mấy bạn nữ đang đọc đến đoạn này. Vì tiếng giả vờ thì rất giả trân và khi bạn trai phát hiện ra các bạn đang giả vờ rên hay giả vờ lên đỉnh thì họ sẽ cảm thấy rất tệ đó.

Và sự động viên, khích lệ càng có vai trò quan trọng hơn khi bé ciu đó vốn không quá khỏe hoặc nó đang gặp vấn đề nên phong độ làm tình thất thường.

Bé Ciu

Bé ciu cần được yêu thương

Các bạn nữ cần biết những điều rằng:

Xem thêm:  25 Bài tập Cardio đốt mỡ thừa giảm cân tốt nhất

– Nam giới có cuộc sống khắc nghiệt hơn phụ nữ rất nhiều.

ADVERTISEMENT

– Họ rất ít khi được ai đó khen ngợi.

– Họ bị dạy dỗ rằng phải kìm nén mọi cảm xúc tiêu cực từ bé.

– Họ được dạy là phải luôn làm chỗ dựa cho người khác.

– Họ phải ra ngoài đi làm kiếm tiền, nếu ko kiếm được tiền thì ngay lập tức bị coi là “vô dụng”.

– Hầu như nam giới không được ôm ấp, vỗ về thường xuyên những khi yếu lòng, cho đến khi họ may mắn có được người yêu/có vợ tốt.

Bé Ciu

Chỉ khi lên giường, khi gần gũi phụ nữ, nam giới mới bộc lộ được phần nào cảm xúc bên trong của họ ra thôi. Thế nên, các bạn nữ nào đang có người yêu/có chồng thì hãy tìm hiểu và yêu thương họ nhiều hơn.

Các bạn nam nào đang lạc lối trong mê cung sắc dục, thì cũng hãy học cách trân trọng cảm xúc của bản thân nhiều hơn, để trở thành những bé ciu có tự trọng, chỉ làm tình khi các bạn thấy cô gái đó xứng đáng thôi nhé!

Cùng tìm hiểu FWB và ONS: nên hay không nên để có được hạnh phúc?

Related Posts

© 2023 Bệnh Viện Kim - WordPress Theme by WPEnjoy