Sở hữu “bí kíp” làm tóc dành cho các nàng


Bạn không cần phải là chuyên gia mới có thể tự tạo kiểu tóc ưng ý cho mình. Một số mẹo vặt sau đây chắc chắn sẽ giúp phái đẹp sở hữu một bộ tóc khỏe đẹp như ý!

Tết tóc khi ướt

Nếu bạn muốn tạo kiểu tóc xoăn nhưng lại không có máy sấy tóc hay lô cuốn tóc, đừng lo lắng! Bạn chỉ cần tết tóc khi tóc còn ướt vào ban đêm, tết lọn to hay nhỏ tùy theo bạn muốn tóc xoăn nhiều hay ít, để nguyên tóc đi ngủ. Sáng hôm sau bạn tháo bím tóc ra, xịt ít kem tạo kiểu tóc rồi bóp nhẹ để có những lọn tóc xoăn như ý.

Bàn chải tóc hình trụ tròn

Sở hữu “bí kíp” làm tóc dành cho các nàng

Bàn chải tóc hình trụ làm từ lông lợn rừng

Đây là loại bàn chải chuyên dùng chung với máy sấy tóc, giúp tóc bạn bóng bẩy và mượt mà hơn. Hãy chải tóc bằng loại lược này trong khi sấy khô và nó sẽ thoa đều lượng dầu tự nhiên từ da đầu xuống chân tóc.

Dầu gội khô

Nếu bạn cần gội đầu nhưng lại không có thời gian, hãy xoa dầu gội khô lên tóc trước khi đi ngủ. Tinh chất trong dầu sẽ thẩm thấu vào từng ngọn tóc, giúp tóc sạch và khỏe đẹp.

Xem thêm:  Đánh giá nhanh về phablet LG G4 Pro sắp sửa ra mắt của LG

Kẹp tăm

Xịt ít kem dưỡng tóc lên kẹp

Xịt ít kem dưỡng tóc lên kẹp

Nếu bạn sở hữu một bộ tóc thẳng mượt thì kẹp tăm rất dễ bị tuột. Bạn chỉ cần xịt một ít kem xịt dưỡng tóc, hay dầu gội khô, lên những chiếc kẹp, thế là bạn có thể an tâm vì chiếc kẹp sẽ yên vị trên tóc.

Tạo kiểu tóc với nhiệt độ thấp

Thay đổi luân phiên nhiệt độ thấp và cao

Thay đổi luân phiên nhiệt độ thấp và cao

Khi tạo kiểu tóc, đừng chỉ đặt nhiệt độ cao trên máy sấy tóc mà hãy lần lượt thay đổi giữa nhiệt độ thấp và cao. Sự thay đổi nhiệt độ sẽ giúp tóc của bạn bền hơn và ít bị hư hại.

Lau tóc

Bạn chỉ nên dùng khăn thấm nước trên tóc, đừng vò tóc vì sẽ làm tóc bị chẻ ngọn, xơ. Khi ướt, tóc rất yếu, nếu bạn lau quá mạnh tay dễ làm tóc rụng nhiều.

Không cuốn đuôi tóc

Nếu tóc bạn khá thẳng, khi cuốn tóc nên chừa khoảng 2 cm dưới đuôi tóc để tạo kiểu tóc xoăn tự nhiên, hiện đại hơn.

Tóc dày hơn

Để tạo kiểu tóc phồng hơn, bạn cần gội đầu, vuốt ít keo làm dày tóc rồi quấn tóc thành một búi trước khi đi ngủ. Sáng hôm sau, bạn sấy tóc khi vẫn còn để búi trong vài phút, tháo tóc ra là mái tóc đã dày và phồng lên hẳn.

Búi tóc bím

Búi tóc bím

Quấn hai bím tóc thành một bím

Để làm kiểu tóc này, bạn cần chia tóc thành hai phần, tết thành hai bím tóc. Tiếp theo, bạn quấn hai bím tóc này lại với nhau cho chúng quấn quanh đầu bạn, dùng kẹp tăm cố định ở gáy là xong.

Xem thêm:  MacBook Pro M2 Pro và M2 Max ra mắt: Thế hệ laptop cao cấp cải tiến triệt để

Tạo tóc phồng tự nhiên

Bạn có thể làm dày mái tóc mỏng và thẳng bằng cách hất tóc xuống, rồi dùng máy sấy tóc sấy khô tóc ướt bắt đầu từ chân đến ngọn tóc.

Công dụng bàn chải tóc

Công dụng bàn chải tóc

Hiểu rõ công dụng bàn chải tóc để dùng cho đúng

Bàn chải hình bầu dục là để chải thẳng tóc, bàn chải hình mái chèo để tạo gợn sóng, gỡ rối, còn bàn chải hình trụ tròn có tác dụng uốn tóc. Biết rõ công dụng các loại bàn chải tóc sẽ giúp bạn tạo kiểu tóc hiệu quả hơn.

Hi vọng các nàng đã có thêm các ý tưởng cần thiết kể tự sáng tạo cho mình một kiểu tóc thật ấn tượng. Bạn còn các mẹo chăm sóc tóc nào khác? Hãy chia sẻ với benhvienkim  trong ô bình luận bên dưới.

Siêu thị benhvienkimSource link

Related Posts

© 2023 Bệnh Viện Kim - WordPress Theme by WPEnjoy