Review đánh giá Whey Nutrabolics Hydropure có tốt không?

Rất nhiều người đặt câu hỏi về sản phẩm Whey Nutrabolics Hydropure có tốt không, so sánh Whey Nutrabolics Hydropure với các sản phẩm sữa tăng cơ bán chạy trên thị trường hiện nay,… Bài viết này BEFIT247 sẽ tìm hiểu thông tin về Whey Nutrabolics Hydropure và viết bài phân tính chi tiết, so sánh, đánh giá với các sản phẩm Whey Protein bán chạy khác trên thị trường để tìm ra đâu là sản phẩm tăng cân tốt nhất nhé !

1. Review Whey Nutrabolics Hydropure có tốt không?

Whey Nutrabolics Hydropure là sản phẩm bổ sung protein hỗ trợ tăng cơ từ thương hiệu Nutrabolics – một hãng thực phẩm mới nổi trong nhiều năm qua tại Canada. Hydropure luôn được quảng cáo là một trong những sản phẩm tăng cơ tốt nhất hiện nay trên, vậy thực hư ra sao, Whey Nutrabolics Hydropure có thực sự chất lượng như lời đồn?

Review đánh giá Whey Nutrabolics Hydropure có tốt không? - 1

Xem thêm: Protein thực vật là gì? Tác dụng Protein thực vật?

Để có thể xác định Whey Nutrabolics HydroPure có tốt không, hãy cùng đi sâu hơn tìm hiểu về sản phẩm này qua các đánh giá, phân tích dưới đây:

Bảng thành phần HydroPure:

Xem thêm:  Tập gym có nên uống cà phê không
Thành phần chính
Size : 4.5Lbs ~ 2.04kg
Số lần dùng : 57 lần dùng
Calories : 130
Tinh bột : 3g
Protein : 28g
Chất béo : 1g
Đường : 1g
Cholesterol : 20mg

2. So sánh Whey Nutrabolics Hydropure với Whey Rule 1, ISO HD, Whey Gold

Review đánh giá Whey Nutrabolics Hydropure có tốt không? - 3

Tiêu chí so sánh Nutrabolics Hydropure Rule 1 Protein ISO HD Whey Gold
Kích cỡ : 4.5Lbs ~ 2.04kg 5Lbs ~ 2.27kg 4.9Lbs ~ 2.2kg 5Lbs ~ 2.3kg
Số lần dùng : 57 76 69 74
Serving: 28g protein 27g protein 25g protein 24g protein
Thành phần Protein: Hydrolyzed Whey Protein Isolate, Whey Protein Hydrolysate Hydrolyzed Whey Protein Isolate, Whey Protein Isolate Whey Protein Isolate Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate, Whey Peptides
Hàm lượng protein: 78% 90% 79% 77%
Fat: 1g zero 1g 1g
Carb: 3g zero 2g 4g
Thành phần khác: Enzyme hỗ trợ tiêu hoá
Giá thành: 1.690.000đ 1.500.000đ 1.300.000đ 1.450.000đ

2.1 Kích cỡ sản phẩm:

Trong 4 sản phẩm thì Whey Nutrabolics Hydropure là sản phẩm có kích cỡ nhỏ nhất với 4.5Lbs ~ 2.05kg nên tương ứng có số lần dùng ít nhất, chỉ với 57 lần sử dụng, rất chênh lệch so với Whey Rule 1 Protein với 76 lần dùng sử dụng tiết kiệm hơn.

Các sản phẩm khác như ISO HD, Whey Gold đều cùng kích cỡ 5Lbs với lần lượt 69, 74 lần sử dụng đều vượt trội hơn Whey Nutrabolics Hydropure.

2.2 Chất lượng protein:

Trong 4 sản phẩm so sánh kể trên thì Whey Rule 1 Protein là sản phẩm có thành phần cao cấp nhất với Hydrolyzed Whey Protein Isolate, Whey Protein Isolate đây là nguồn protein tinh khiết, không chứa WPC.

Xem thêm:  Nên ăn sáng trước hay sau khi tập thể dục

Tiếp đến là Whey Nutrabolics Hydropure với thành phần Hydrolyzed Whey Protein Isolate cao cấp cùng WPC Hydrolysate. Kế tiếp lần lượt là ISO HD và Whey Gold.

2.3 Hàm lượng protein:

Tuy rằng Whey Nutrabolics Hydropure cung cấp tới 28g protein/lần dùng nhưng mỗi muỗng chứa 35.8g bột nên hàm lượng protein thực chất chỉ 78%, ngoài ra là tạp chất, tạo vị,…

Hàm lượng protein của ISO HD là 79% và Whey Gold là 77%. Trong khi đó Whey Rule 1 Protein vẫn nổi trội hơn cả với sự tinh khiết cùng hàm lượng protein chiếm 90%.

2.4 Thành phần khác:

Whey Nutrabolics Hydropure chứa nhiều tạp chất với 3g carb, 1g fat, 1g đường và 20mg cholesterol khá tương tự với sản phẩm Whey Gold cùng công nghệ sản xuất cũ.

Tiếp tới là sản phẩm ISO HD tinh khiết hơn và Rule 1 Protein hoàn toàn không chứa tạp chất với độ tinh khiết cao.

Đặc biệt hơn là Whey Gold Standard có bổ sung enzyme hỗ trợ khả năng phân giải và tiêu hoá nguồn protein hiệu quả hơn, điểm mà 3 sản phẩm còn lại đều không có.

2.5 Giá thành:

Trong 4 sản phẩm so sánh thì ISO HD hiện có mức giá rẻ nhất chỉ 1.300.000đ cùng 69 lần sử dụng và 100% Whey Protein Isolate, là sản phẩm tiết kiệm nhất để phù hợp phát triển cơ bắp nhanh.

Trong đó, Whey Nutrabolics Hydropure là sản phẩm có mức giá cao nhất 1.690.000đ với 57 lần sử dụng, tuy nhiên thành phần lại không quá nổi bật, nhiều tạp chất, chắc chắn sẽ khiến bạn đắn đo khi sử dụng.

Xem thêm:  Một ngày nên uống Whey mấy lần ?

Rule 1 Protein chắc chắc là lựa chọn tốt nhất với 1.500.000đ cùng thành phần tinh khiết, hàm lượng protein cao và nhiều lần dùng.

Xem thêm: Review đánh giá Whey Nutrabolics Hydropure có tốt không?

Trong khi Whey Gold là sản phẩm lâu đời nhất, với mức giá 1.450.000đ cho 74 lần sử dụng và bổ sung enzyme tiêu hoá cũng là lựa chọn tầm trung cho nhiều người sử dụng thay thế.

3. Whey Nutrabolics Hydropure vị nào ngon?

Review đánh giá Whey Nutrabolics Hydropure có tốt không? - 5

Whey Nutrabolics Hydropure có nhiều hương vị: Socola, Dâu, Vani, Caramen mặn, Xoài đào và Dừa socola, phổ biến nhất vẫn là các vị cơ bản như socola hoặc vani. Hương vị xoài đào hay socola dừa cũng nhận được những phản hồi tương đối tích cực, mặc dù được sản xuất muộn hơn.

Nhìn chung, Whey Nutrabolics Hydropure rất dễ uống, được chứng nhận là hương vị tự nhiên, không chất tạo phẩm màu trong sản phẩm nên an toàn với sức khoẻ.

Qua những phân tích và đánh giá trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Whey Nutrabolics Hydropure có tốt không. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết !

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Bệnh Viện Kim - WordPress Theme by WPEnjoy