Nam cao 1m70 nặng bao nhiêu kg là vừa

Có nhiều bạn đã hỏi BEFIT247 câu hỏi con trai 1m70 nặng bao nhiêu. Để giải đáp thắc mắc này, BEFIT247 đã tìm hiểu về thống kê chiều cao và cân nặng để trả lời câu hỏi này một cách chính xác và phù hợp nhất, cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Chiều cao trung bình của các nước châu Á :

Nam cao 1m70 nặng bao nhiêu kg là vừa - 1

Hàn Quốc có chiều cao trung bình thấp nhất ở châu Á cho đến năm 1950. Vào thời điểm đó, chiều cao trung bình của nam và nữ trong nước lần lượt là 1,61m và 1,54m. Ngay cả trước năm 1900, khi chiều cao trung bình của phụ nữ là 1,42m, Hàn Quốc là một trong những quốc gia nhỏ nhất thế giới về dân số. Tuy nhiên, hiện tại, Hàn Quốc có chiều cao trung bình cao nhất châu Á với 1,73m đối với nam và 1,61m đối với nữ.

Trung Quốc hiện xếp thứ hai, với chiều cao trung bình là 1,72m đối với nam và 1,60m đối với nữ. Đứng thứ ba ở châu Á là Nhật Bản, với 1,7 triệu nam giới và 1,58 triệu phụ nữ.

Đối với các nước Đông Nam Á, “quán quân chiều cao” thuộc về Singapore, nơi có chiều cao trung bình của nam và nữ lần lượt là 1,7m-1,6m. Thái Lan đứng thứ hai trong các khu vực có dân số tương đồng cao.

Xem thêm:  Thể lực là gì? Làm sao để tăng thể lực?

Người Việt Nam đứng thứ ba châu Á, ngang hàng với Campuchia và Indonesia. Năm 2016, Tổ chức Y tế Thế giới cảnh báo giới trẻ Việt Nam đang ở dưới mức “chuẩn” của thế giới. Cụ thể, chiều cao trung bình của nam giới Việt Nam là 1,63m, thấp hơn trung bình thế giới 13cm. Ở phụ nữ, con số này thấp hơn tiêu chuẩn thế giới từ 1,53m – 10,7cm. Trước năm 1950, báo New York từng tính toán chiều cao của nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam, và cho thấy chiều cao trung bình của nam và nữ lần lượt là 1,54m-1,51m.

Trong 7 năm qua, người Việt Nam có tốc độ phát triển chiều cao rất thấp (11 cm đối với nam và 2 cm đối với nữ).

Vì vậy nếu bạn có chiều cao 1m70 1m72 thì họ là những người có chiều cao khủng nhất Việt Nam.

Con trai cao 1m70 nặng bao nhiêu là đẹp :

Nam cao 1m70 nặng bao nhiêu kg là vừa - 3

Với chiều cao 1,70 mét của Việt Nam, có lẽ bạn đang ở mức trung bình đến khá so với chiều cao trung bình của nam giới hiện nay. Nhưng câu hỏi đặt ra là 1m70 bao nhiêu là đẹp, để có được cân nặng phù hợp thì cần nhiều yếu tố như:

  • khối lượng cơ.
  • Tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể.
  • chân sau hơn …

Trong trường hợp bình thường, 1m70 sẽ có cân nặng phù hợp và cân đối: 62kg – 67kg, trong đó tỷ lệ mỡ chỉ từ 15% -18%: đây là tỷ lệ mỡ bình thường, không gây cảm giác mệt mỏi và ảnh hưởng đến cơ thể. Sức khỏe. Không có vấn đề mỡ thừa và béo phì.

Xem thêm:  [Bật Mí] Bí quyết vật tay hiệu quả giúp bạn dễ dàng chiến thắng

Bạn cao 1,70 mét và trên mức cân nặng, nhưng bạn không cân đối và không đẹp?

Bạn thừa cân và trông vẫn không cân đối, có thể vấn đề là do gen của bạn, có mã di truyền cho xương to hơn và nặng hơn bình thường, vì vậy cân nặng của bạn có thể nằm trong giới hạn bình thường, nhưng vẫn chưa chắc. Cân đối cơ thể vì bạn vẫn nhẹ cân và thiếu cơ do trọng lượng xương chiếm tỷ lệ lớn.

Trong trường hợp này, BEFIT247 sẽ khuyến khích bạn tiếp tục tăng cân cho đến khi bạn thực sự hài lòng với bản thân trong gương. Bổ sung nhiều hơn vào khẩu phần ăn, sử dụng kết hợp các sản phẩm whey protein, sữa Mass Gainer, .. để đạt được thân hình lý tưởng nhanh hơn.

Bạn đủ cân nhưng cơ thể có quá nhiều mỡ ?

Tất nhiên, mấu chốt ở đây là bạn cần giảm lượng mỡ mong muốn xuống mức bình thường 15-18%. Kết hợp chế độ ăn kiêng và tập thể dục với thực phẩm bổ sung protein xây dựng cơ bắp như whey protein, vì cơ bắp là cỗ máy đốt cháy calo và giảm mỡ nhanh nhất và an toàn nhất của cơ thể bạn.

Nam cao 1m68 nặng bao nhiêu kg là vừa ?

Nam cao 1m70 nặng bao nhiêu kg là vừa - 5

Cao 1m68 cũng gần 1m70 BEFIT247 khuyến nghị cân nặng 60kg – 65kg và tỷ lệ mỡ từ 15% – 18% để giúp cơ thể cân đối, cân đối và đẹp nhất. Bạn cũng không nên giảm dưới 10% lượng mỡ trong cơ thể, vì nếu bạn không có mục tiêu tập luyện, mức này sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, khó duy trì và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm:  Giải đáp thắc mắc: Uống hoa đậu biếc nhiều có tốt không?

Nam cao 1m63 nặng bao nhiêu kg là vừa ?

Cao 1,63m, cân nặng thông thường để có thân hình cân đối là 55kg – 58kg. Nếu bạn tập thể dục với một thân hình đẹp, cân nặng phù hợp sẽ giúp bạn trông cao hơn, không bị thừa cân. Đặc biệt khi kết hợp với quần áo sẽ giúp bạn trông xinh xắn hơn.

Hy vọng qua bài viết này, beffit247 sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề cân nặng của chàng trai 1m 70, lựa chọn chế độ dinh dưỡng và sản phẩm phù hợp để đạt được thân hình lý tưởng.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Bệnh Viện Kim - WordPress Theme by WPEnjoy