ABE Pre Workout là gì? Có nên sử dụng ABE Pre Workout hay không?

ABE pre workout là sản phẩm bổ sung trước buổi tập được ưa chuộng của nhiều gymer. Vậy thực chất ABE pre workout là gì? Công dụng thực tế của nó như thế nào đối với việc luyện tập thể hình? Cùng Befit247 khám phá ngay nhé!

Sản phẩm ABE pre workout là gì?
Sản phẩm ABE pre workout là gì?

Pre workout là dạng thực phẩm bổ sung trước khi tập luyện nhằm cung cấp năng lượng cho cơ thể trong suốt quá trình tập.

Việc bổ sung trước khi tập là một việc hết sức cần thiết và lựa chọn pre workout cũng là một trong những cách phổ biến được các gymer ưa chuộng hiện nay. Cũng bởi sự đơn giản nhưng đem lại hiệu nghiệm tức thì cho cơ thể.

Nếu bạn không có đủ năng lượng, cảm thấy mệt mỏi và muốn từ bỏ việc bắt đầu tập luyện thì hãy nghĩ đến Pre workout. Vì nó có khả năng đánh thức được sức mạnh bên trong chúng ta. Hỗ trợ rất tốt trong việc khơi gợi năng lượng tiềm ẩn bên trong để bắt đầu vào một buổi tập nghiêm túc.

Xem thêm: Tác dụng của việc dùng mass là gì trong tập thể hình?

Việc kích thích các cơ, tinh thần trước buổi tập luôn là một việc quan trọng. Cũng như việc khiến cơ thể tỉnh táo và có được sức bền cũng là thứ nên làm.

ABE Pre workout chính là một trong những pre workout được chọn lựa phổ biến hiện nay. Vậy ABE Pre workout là gì?

Sản phẩm ABE Pre Workout là gì?

ABE pre workout, All black everything là một công thức tổng hợp dinh dưỡng để tăng hiệu suất tập luyện, nâng cao thể lực và giảm mệt mỏi.

Xem thêm:  10 lý do khiến bạn không nên ăn khuya

Là một sản phẩm bell seller của thương hiệu Applied nutrition của Anh. Được nghiên cứu và thử nghiệm để mang tới công thức tuyệt vời cho sản phẩm tăng cường sức mạnh tối ưu, đứng top trong thị trường sản phẩm pre workout hiện nay.

Là sự tổng hợp độc đáo của nhiều thành phần hoạt tính quan trọng trong vấn đề tăng trưởng cơ, kích thích sức mạnh cốt lõi và tăng độ bền bỉ trong suốt quá trình tập luyện.

Những thành phần quan trọng nào có trong ABE Pre Workout

Những thành phần đặc biệt của ABE pre workout là gì?
Những thành phần đặc biệt của ABE pre workout là gì?

Thành phần được thêm vào trong ABE pre workout gồm rất nhiều nhân tố kích hoạt sức mạnh tiềm tàng của cơ thể.

3.1. Caffeine (200g)

Một thành phần góp phần kích thích sự tập trung và tỉnh táo của người tập. Trước khi tập luyện bổ sung caffeine là cách tốt nhất duy trì trạng thái phấn khởi, đầy năng lượng để tập luyện.

Vời liều lượng cao chắc chắn sẽ là cú hích mạnh cho cơ thể tỉnh táo, xóa bỏ cơn mệt mỏi và thúc đẩy thể lực tăng cao. Giảm cảm giác gắng sức, khuyến khích bản thân luyện tập nhiều hơn

3.2. Tri- Creatine

Khác với nhiều sản phẩm pre workout khác thường chỉ có một creatine. Đối với ABE pre workout ngoài creatine monohydrate còn có thêm hai gương mặt khác là Creatine Ethy Ester và Creatine HCL với độ tinh khiết cao.

Creatine là một trong những chất bổ sung trong thể thao được phổ cập rộng rãi nhất. Thường được đem vào vận dụng để tăng hiệu suất tập luyện của các vận động viên.

Đồng thời với cường độ luyện tập cao sẽ kích thích tăng khối lượng cơ bắp, dùng tối đa năng lượng ATP cho cơ thể. Creatine được bổ sung vào ABE pre workout sẽ tăng mức dự trữ phosphocreatine kích sinh nhiều ATP có lợi hơn trong việc vận động của cơ thể và quá trình trao đổi chất bên trong.

Xem thêm:  Bật mí 5 thời điểm uống mật ong giảm cân cực kỳ hiệu quả

Do đó với cả ba dạng creatine có trong ABE pre workout chắc chắn sẽ tăng gấp đôi hiệu quả sử dụng cho chúng ta. Kích hoạt công suất tối ưu cho các cơ bắp được tăng trưởng.

3.3. Beta- Alanine

Là một dạng acid amin chỉ được sản xuất một lượng khá nhỏ bên trong cơ thể. Nó hoạt động bằng cách thúc đẩy hiệu suất làm việc tối đa, tăng độ bền bỉ và xua đi cơn mệt mỏi tức thì. Hỗ trợ người tập lấy lại tinh thần trước, trong và sau một buồi tập luyện kéo dài.

Mỗi ABE pre workout chưa 2 gram beta – alanine, có hiệu quả cho những buổi tập tạ. Tuy nhiên, việc sử dụng beta – alanine nhiều sẽ dễ dẫn đến nhiều biểu hiện như ngứa râm ran trên mặt, phát ban. Cho nên việc sử dụng cũng nên lưu ý liều lượng tránh gây nên tác dụng phụ không như ý.

3.4. Citrulline

Có 4 gram citrulline trong mỗi khẩu phần ABE pre working. Đó cũng là một dạng acid amin được sản xuất tự nhiên bên trong cơ thể. Có tác dụng tăng cường khả năng sản xuất oxit citric để thúc đẩy lượng máu và tăng khả năng lưu thông máu đến khắp cơ thể. Điều này sẽ hỗ trợ tốt cho buổi tập, nâng cao hiệu suất tập luyện cho vận động viên.

3.5. Nhiều thành phần bổ sung khác

Một số thành phần bổ sung khác trong ABE pre workout như vitamin B3, vitamin B12, protein, carbs, taurine, niacin… cũng góp phần làm tăng giá trị sử dụng của ABE pre workout hơn nữa.

Xem thêm: EAA là gì ? Đánh giá EAA so với BCAA như thế nào?

Như vitamin B12 sẽ kích thích hình thành các tế bào hồng cầu.

Xem thêm:  Bánh Cosy bao nhiêu calo? Ăn bánh Cosy có mập không?

Niacin giảm mệt mỏi cho cơ thể.

Taurine làm giảm các triệu chứng dị ứng của cafeine ở nhiều người.

Tóm lại, công thức của ABE pre workout đã được nghiên cứu để đưa ra định lượng và số lượng cụ thể, chất lượng. Tất cả tạo nên sự độc quyền trong sản phẩm ABE pre workout của Applied Nutrition.

ABE Pre Workout có thực sự tốt và nên sử dụng không?

Sử dụng ABE pre workout có mang lại hiệu quả cao hay không?
Sử dụng ABE pre workout có mang lại hiệu quả cao hay không?

Tuy thị trường hiện nay có rất nhiều thực phẩm bổ sung trước khi tập luyện rất tốt. Nhưng những phản hồi từ khách hàng sử dụng ABE pre workout.

ABE pre workout ngoài những thành phần giá trị làm nên tên tuổi.Thì sự đa dạng mùi vị cũng là điều khiến nhiều người lựa chọn sử dụng. Cụ thể ở đây là 11 hương vị đặc trưng cảu sản phẩm đến từ nhiều nguồn hương liệu chất lượng khác nhau. Kích thích vị giác khi sử dụng.

Có một điều đáng tiếc của sản phẩm ABE pre workout chính là không có thành phần BCAA để kích thích tăng cơ bắp. Nhưng không vì vậy mà chất lượng cảu ABE pre workout xuống thấp. Do đó hãy yên tâm sử dụng. Chỉ cần lưu ý liều lượng dùng và khả năng bị kích ứng caffeine.

Kết:

Mọi chi tiết về sản phẩm ABE pre workout đã được cập nhật bên trên. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào xin liên hệ với Befit247 để được hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© 2023 Bệnh Viện Kim - WordPress Theme by WPEnjoy